lnwshop logo

บทความ

ภาวะเบาหวานระหว่างตั้งครรภ์ ควบคุมได
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:2 ปีที่ผ่านมา
ภาวะเบาหวานระหว่างตั้งครรภ์ ดูแลและควบคุมได้เพื่อสุขภาพครรภ์ (momypedia) คุณแม่ที่กำลังตั้งครรภ์หลายท่านคงเคยได้ยินเกี่ยวกับภาวะเบาหวานระหว่างตั้งครรภ์กันมาบ้างแล้ว และคงไม่อยากให้ตัวเองเป็น เพราะไม่อยากใช้ยาและกลัวถึงผลเสียที่อาจจะเกิดขึ้นกับลูกน้อยในครรภ์ สำหรับคุณแม่บางรายอาจตรวจพบแล้วว่าตัวเองเป็นเบาหวาน ก็ไม่ต้องกังวลไปนะคร…
Tags :
แม่ท้องไม่ชอบดื่มนม กินไม่ได้ กินอะไรทดแทนดี
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:2 ปีที่ผ่านมา
อย่างที่รู้กันว่าคุณแม่ท้องควรดื่มนมอย่างน้อยวันละ 1-3 แก้ว เพื่อบำรุงครรภ์ เพราะในนมมีสารอาหารหลายอย่างเช่น โปรตีน คาร์โบไฮเดรต วิตามินเอ วิตามินบี และแคลเซียมที่มีอยู่สูงจะช่วยเสริมสร้างพัฒนาโครงสร้างกระดูกของทารก ให้แข็งแรง อีกทั้งลดความเสี่ยงโรคกระดูกพรุน ความดันโลหิตสูง สำหรับตัวคุณแม่อีกด้วย คุณแม่ตั้งครรภ์ที่ชอบเป็นตะคริว…
Tags :
แม่ตั้งครรภ์ติดกินเค็ม อันตรายทั้งแม่และเด็กในครรภ
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:2 ปีที่ผ่านมา
อย่างที่ทราบกันดีว่าคุณแม่ตั้งครรภ์ไม่ควรทานอาหารรสจัด เช่น เผ็ดจัด เค็มจัด หวานจัด ควรทานอาหารที่รสอ่อนๆ เพราะถ้าคุณแม่ตั้งครรภ์ทานอาหารที่มีรสชาติหลากหลายมากเกินไปอาจทำให้อาการแพ้ท้องหนักขึ้น โดยเฉพาะการทานอาหารที่มีรสชาติเค็ม ซึ่งอาหารบางอย่างคุณแม่อาจนึกไม่ถึงว่ามีรสชาติเค็มผสมอยู่ การทานอาหารที่มีรสชาติเค็มจะทำให้อวัยวะต่าง…
Tags :
น้ำมะพร้าวกับหญิงตั้งครรภ์
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:2 ปีที่ผ่านมา
น้ำมะพร้าวกับหญิงตั้งครรภ์ คุณแม่ตั้งครรภ์หลายๆท่านคงเคยได้รับข้อมูลเกี่ยวกับเรื่อง อาหารบำรุงครรภ์ต่างๆ มากมายกันมาบ้าง ที่คนเก่าคนแก่โบราณบอกต่อๆกันมาหลายยุคหลายสมัย หนึ่งในอาหารสำหรับคนท้อง ที่คนเก่าแก่แนะนำให้กินเป็นประจำนั่นคือ การดื่มน้ำมะพร้าว เพราะมีความเชื่อว่าเด็กที่คลอดออกมาตัวจะสะอาด ไม่เป็นไข ความเชือนี้ไม่ได้เป็นเร…
Tags :
ข้อดี-ข้อเสีย ของแผลผ่าคลอดแนวยาวและแนวขวาง
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:3 ปีที่ผ่านมา
คุณแม่ตั้งครรภ์ถ้ารู้ว่าต้องผ่าคลอดหรือเตรียมตัวคลอดด้วยวิธีผ่าคลอดอยู่แล้ว คงเตรียมใจรับความเจ็บปวดหลังคลอดไว้บ้างแล้ว และสิ่งที่จะติดตัวคุณแม่ไปตลอดคือ รอยแผลผ่าคลอด ดังนั้นคุณแม่ควรศึกษาการผ่าคลอดแบบแนวตั้งและแนวขวางกันไว้ด้วยนะคะ ว่ามีความแตกต่างกันอย่างไร แผลผ่าคลอดตามแนวยาว แผลผ่าคลอดแนวยาว คุณหมอจะเริ่มผ่าจากใต้สะดือลงไปถ…
ทำไมเวลาลูกดูดนมเสร็จต้องให้ลูกเรอทุกครั้ง
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:3 ปีที่ผ่านมา
Babytrick.com : การดูแลทารกแรกเกิด : ทำไมเวลาลูกดูดนมเสร็จต้องให้ลูกเรอทุกครั้ง หลัง จากลูกดูดนมเสร็จแล้ว (ไม่ว่าจะดูดนมแม่หรือผ่านขวดนม) สิ่งที่เราเห็นชินตากันมานานก็คือ การจับอุ้มเด็กพาดบ่าให้เรอ บางครั้งลูกก็แหวะนมออกมา ทราบหรือไม่ว่า ทำไมเด็กถึงต้องเรอหรือแหวะนมออกมา และถ้าไม่ให้เรอจะเกิดผลเสียอย่างไรบ้าง โดยปกติหากลูกของเรา…
1
แสดงบทความที่ 1-6 จากทั้งหมด 6 บทความ

STATISTICS

หน้าที่เข้าชม453,352 ครั้ง
ผู้ชมทั้งหมด103,724 ครั้ง
ร้านค้าอัพเดท11 ก.ค. 2561

MEMBER

เข้าสู่ระบบด้วย
เข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก

ยังไม่มีบัญชีเทพ สร้างบัญชีใหม่ ไม่เกิน 5 นาที
สมัครสมาชิก (ฟรี)

CONTACT US

TRACK NO.

  • ค้นหา
*ใส่ order id หรือ email ที่ใช้ในการสั่งซื้อ
ดูรหัสพัสดุทั้งหมด »
Go to Top
พูดคุย-สอบถาม คลิก